Tag Archive for IDM

สู่โลกอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โปรแกรมช่วยโหลดก็ต้องเจ๋งนะ

สมัยนี้ก็ต้องเป็นอินเตอร์เน็ตผ่านสาย Fiber Optic (สายใยแก้วนำแสง) กันหละนะ เพราะมันเร็วแรงเวอร์ๆมากๆ แถมยังรองรับการใช้แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตที่สูงมากๆ เห็นได้จาก TRUE รองรับถึง 1Gbps/100Mbps กันเลยทีเดียว แต่ราคาก็แรงตามไปด้วยนะจ๊ะ

เรื่องอินเตอร์เน็ตมันเร็วขึ้นก็จริงอยู่ แต่ว่าโปรแกรมช่วยโหลดเราก็ควรจะต้องเลือกตัวที่มันเร็วๆด้วย เราก็ต้องยกให้ IDM เจ้าเดิมนี่เอง โหลดได้ฟรีๆที่เว็บไซต์ http://www.internetdownloadmanager.in.th/ แล้วมาโหลดเร็วไปด้วยกัน

โปรแกรม IDM ช่วยโหลดหนังเร็วจังเลย

ในที่สุดสิ่งที่ทำให้ฉันเป็นทุกข์ก็ได้จางหายไปแล้ว จากที่ได้ประสบพบเจอมามันเป็นอะไรที่อัดอั้นตันใจมาโดยตลอด ในวันนี้รู้สึกได้ปลดปล่อยจากพันธนาการของบางสิ่งบางอย่างไป โล่งใจสุดๆเลยจร้าเมื่อฉันได้พบกับ IDM โปรแกรมช่วยโหลดที่มาเติมเต็มส่วนที่ฉันโหยหามานาน นั่นก็คือความรวดเร็วในการดาวน์โหลดเพลงและหนังที่อยากดูในแต่ละวัน นอกจากฉันจะต้องทุกข์ใจทุกวันในขณะที่ต้องเดินทางไปทำงาน อันมีระยะทางที่แสนจะทุกข์เข็ญในเรื่องรถติด พอกลับมาบ้านฉันก็ต้องมาทุกข์ใจเรื่องความเอื่อยเฉื่อยในการโหลดโปแกรม โหลดหนัง โหลดเพลง และอื่นๆอีก จนฉันคิดว่าโลกนี้มันน่าเบื่อมากมีแต่ความอืดอาด ไม่ทันใจราวกับเป็นการกระดึบของหอยทากก็ไม่ปาน สาบานได้ว่าฉันกำลังจะเป็นโรคประสาทอยู่แล้ว จู่ๆก็มีอะไรบางสิ่งบางอย่างมาดนใจให้ฉันได้รู้จักกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Internet Download Manager ตัวนี้ ทำให้ขณะนี้ฉันเริ่มมีความหวังในชีวิตขึ้นมาบ้างแล้ว อย่างกับได้เห็นแสงสว่างอยู่ไม่ไกล IDM ช่วยโหลดหนังได้เร็วกว่าโปรแกรมตัวเดิมที่ฉันใช้หลายเท่าตัวเลย ทั้งยังเป็นภาษาไทยที่เข้าใจง่ายจนฉันใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว ต่อไปนี้ถ้าแป็นเรื่องของการดาวน์โหลดแค่ IDM ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วจร้า

เอาใจคนชอบความเร็วด้วย IDM โปรแกรมช่วยโหลด

ในโลกนี้เรากล้าบอกได้เต็มๆปากเลยว่าไม่มีโปรแกรมไหนที่จะมามีความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตได้เร็วเท่ากับหรือมากกว่า IDM โปรแกรมนี้อีกแล้ว มันคือสุดยอด ที่สุด สุดๆ จนไม่รู้จะบอกยังไงได้ ก็ต้องลองดาวน์โหลด IDM ถาวร FULL ไปใช้งานกันเอาเองถึงจะได้รับรู้ถึงขุมพลังความเร็วที่เต็มเปี่ยมล้นออกมาจากหัวใจของมันอย่างแน่ๆ

Download IDM หรืออาจจะต้องบอกชื่อเต็มๆของมันคือ Internet Download Manager มาพร้อมองค์ประกอบ 3 อย่างดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต (Internet)
  2. เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด (Download)
  3. จัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้ทั้งหมด (Manager)

Internet Download Manager (IDM)