Tag Archive for Camera360 PC

วิธีการเลือกใช้โปรแกรมแต่งรูปของฉัน

ในยุคอินเตอร์เน็ตเช่นนี้โปรแกรมแต่งรูป ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีให้เลือกใช้หลากหลายตัว แต่ละตัวก็มีลักณะเด่นที่แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นการจะเลือกใช้โปรแกรมแต่งรูปตัวไหนถึงจะดีนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่หลายคนคิดอยู่ สำหรับฉันแล้วโดยส่วนตัวก็มีวิธีเลือกใช้เป็นของตัวเอง โดยพิจารณาดังนี้

  • โปรแกรมมีเครื่องมือที่ต้องการใช้แต่งรูปหรือไม่
  • ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน อาจจะเป็นภาษาไทยเพราะคุ้นเคย หรืออาจมีเครื่องมือที่เป็นสัดส่วน มีรูปไอค่อนสื่อสารเข้าใจง่ายว่าเครื่องมือนี้ใช้ทำอะไร
  • เป็นโปรแกรมฟรี เพราะสามารถดาวน์โหลดจากอินเตอร์เน็ตได้เลย ไม่ต้องเสียเงิน

นี่คือวิธีง่ายๆในการเลือกโปรแกรมแต่งรูปของฉัน ซึ่งตัวที่เข้าข่ายก็จะมี Photoscape, โปรแกรมแต่งรูปจีน, Camera360 PC เป็นต้น โปรแกรมเหล่านี้ล้วนฟรี และใช้งานค่อนข้างง่าย ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

โดนเพื่อนล้อว่าเวลาถ่ายรูปใช้แต่ Camera360 ตลอดเลย

วันนี้อยากจะมาระบายความรู้สึกที่ค้างคาอยู่ในใจ เพราะเมื่อวานมีเพื่อนมาพูดเยาะเย้ยว่า “สวยได้เพราะ Camera360 PC แท้ๆ” ยอมรับว่าเราเจ็บใจมาก ก็เรารู้ตัวนะว่าตัวเองไม่ได้สวย ก็เลยต้องอาศัยแอพถ่ายรูปมาช่วย แล้วมันผิดตรงไหน ในเมื่อมันก็เป็นสิทธิ์ของเรา แต่ที่เราเจ็บใจมากกว่าก็เพราะเพื่อนคนนั้นก็ทำแบบเรานี่แหละ เรานี่ยังดูเป็นธรรมชาตินะ เพราะจะเลือกใช้ฟังก์ชันแบบไม่เวอร์เท่าไหร่ แต่เธอคนนั้นสิเอาซะหน้าขาววอก ดูแทบไม่ออกว่าเป็นใครแล้วยังจะมาว่าเราอีก ไม่รู้จักดูตัวเองเลย เซ็งมาก

ไหนๆก็ไหนๆเราก็เลยขอแนะนำโปรแกรม Camera360 ซะเลยดีกว่า เพราะหลายคนอาจคิดว่าเป็นแอพที่ใช้เฉพาะในมือถือเท่านั้น เมื่อก่อนอาจจะใช่ แต่ปัจจุบันสามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ PC โหลด Camera360 PC ไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC ได้ฟรี หรือจะแต่งแบบออนไลน์ก็ยังได้ ลืมไปว่าเว็บชื่ออะไร ลองค้นหาในกูเกิ้ลละกันนะ

ยอมรับเลยว่าโปรแกรมเค้าเทพจริงๆ (เรียกได้ทั้งแอพทั้งโปรแกรมอะแหละสำหรับเรา) แถมยังเป็นของฟรีอีกต่างหาก ที่สำคัญสาวๆหรือหนุ่มๆก็ใช้ Camera360 ถ่ายรูปหรือแต่งรูปกันทั่วประเทศนั่นแหละ มันไม่ใช่อะไรที่แปลกเลย ฉะนั้นเราขอฝากไปถึงคนที่ชอบว่าคนอื่นสวยได้เพราะแอพ โปรดเข้าใจด้วยว่าใครๆก็อยากดูดีกันทั้งนั้น ถึงตอนนี้ตัวจริงอาจดูไม่ได้ แต่ก็อยากจะให้รูปที่ถ่ายโชว์คนอื่นดูดี เพราะไม่อยากให้ใครมาว่ารูปขี้เหร่แล้วยังจะอยากโชว์อีก บอกตรงๆว่าอารมณ์เสียมาก