Tag Archive for Camera360

โดนเพื่อนล้อว่าเวลาถ่ายรูปใช้แต่ Camera360 ตลอดเลย

วันนี้อยากจะมาระบายความรู้สึกที่ค้างคาอยู่ในใจ เพราะเมื่อวานมีเพื่อนมาพูดเยาะเย้ยว่า “สวยได้เพราะ Camera360 PC แท้ๆ” ยอมรับว่าเราเจ็บใจมาก ก็เรารู้ตัวนะว่าตัวเองไม่ได้สวย ก็เลยต้องอาศัยแอพถ่ายรูปมาช่วย แล้วมันผิดตรงไหน ในเมื่อมันก็เป็นสิทธิ์ของเรา แต่ที่เราเจ็บใจมากกว่าก็เพราะเพื่อนคนนั้นก็ทำแบบเรานี่แหละ เรานี่ยังดูเป็นธรรมชาตินะ เพราะจะเลือกใช้ฟังก์ชันแบบไม่เวอร์เท่าไหร่ แต่เธอคนนั้นสิเอาซะหน้าขาววอก ดูแทบไม่ออกว่าเป็นใครแล้วยังจะมาว่าเราอีก ไม่รู้จักดูตัวเองเลย เซ็งมาก

ไหนๆก็ไหนๆเราก็เลยขอแนะนำโปรแกรม Camera360 ซะเลยดีกว่า เพราะหลายคนอาจคิดว่าเป็นแอพที่ใช้เฉพาะในมือถือเท่านั้น เมื่อก่อนอาจจะใช่ แต่ปัจจุบันสามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ PC โหลด Camera360 PC ไปใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC ได้ฟรี หรือจะแต่งแบบออนไลน์ก็ยังได้ ลืมไปว่าเว็บชื่ออะไร ลองค้นหาในกูเกิ้ลละกันนะ

ยอมรับเลยว่าโปรแกรมเค้าเทพจริงๆ (เรียกได้ทั้งแอพทั้งโปรแกรมอะแหละสำหรับเรา) แถมยังเป็นของฟรีอีกต่างหาก ที่สำคัญสาวๆหรือหนุ่มๆก็ใช้ Camera360 ถ่ายรูปหรือแต่งรูปกันทั่วประเทศนั่นแหละ มันไม่ใช่อะไรที่แปลกเลย ฉะนั้นเราขอฝากไปถึงคนที่ชอบว่าคนอื่นสวยได้เพราะแอพ โปรดเข้าใจด้วยว่าใครๆก็อยากดูดีกันทั้งนั้น ถึงตอนนี้ตัวจริงอาจดูไม่ได้ แต่ก็อยากจะให้รูปที่ถ่ายโชว์คนอื่นดูดี เพราะไม่อยากให้ใครมาว่ารูปขี้เหร่แล้วยังจะอยากโชว์อีก บอกตรงๆว่าอารมณ์เสียมาก

ถ่ายรูปแจ่มสุดๆด้วย Camera360 แอพอัจฉริยะ

ใครมี iPhone, Android ห้ามพลาดแอพสุดเจ๋ง Camera360 ถ่ายรูปออกมาได้สวยใส ข่าวโอโม่แค่ไหนพี่แกก็จัดให้ได้ ใครที่ไม่อยากเสียเวลา เอารูปที่ถ่ายไปแต่งในโปรแกรมแต่งรูปอีกที สามารถใช้วิธีนี้ได้เลย เพราะมีให้เลือกสามแบบคือ

  1. จะตั้งค่าให้ถ่ายรูปตามที่เลือกใช้ฟังก์ชันในโปรแกรม Camera360 เลยก็ได้ ถ่ายปุ๊บได้รูปตามนั้นปั๊บ
  2. ถ่ายรูปมาแล้วค่อยเลือกว่าจะใช้ฟังก์ชันไหนใน Camera360 แป๊ะได้ง่ายๆเช่นเดียวกัน
  3. วิธีนี้เหมาะสำหรับคนไม่เร่งรีบ นำรูปไปแต่งแบบออนไลน์ใน web.camera360.com เลยก็ได้