Archive for มีนาคม 2014

เสื้อผ้าแฟชั่นกางเกงผ้าโพลีแบบพิมพ์ลาย

oacloset

สาวๆ หลายคนให้ความสนใจกับการใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแนวกางเกงขายาวกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้กระแสของกางเกงขาสั้น ได้สร้างความลำบากใหญ่ให้กับสังคมไทยอย่างมากมาย แต่ช่วงหลังๆมานี้ได้มีการออกแบบหรือนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศเราขอยกตัวอย่างกันหน่อยนะครับ อย่างเสื้อผ้าแฟชั่นกางกางผ้าโพลีจากฝรั่งเศส ทำให้หลายๆคน เห็นถึงความสำคัญในการแต่งตัวตามกระแสนิยม จนทุกวันนี้กางเกงผ้าโพลีในบ้านเราได้มีขายกันอย่างมากมายและแพร่หลาย

ทำไมถึงดูได้รับความนิยม

เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นนี้สามารถผลิตตามกระแสได้เช่นกัน การใช้ผ้าโพลีนั้นเน้นความสบายตัว เพราะเนื้อผ้ามีความวิเศษมาก เวลาใส่รู้สึกเบาสบาย เนื้อผ้าพลิ้วไหว ส่วนการพิมพ์ลายนั้น ก็มีผลต่อการตอบสนองของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีการผลิตและออกแบบลายต่างๆ มากมายที่ได้รับความนิยมมากก็คือ ลายวินเทจ

วันนี้ยกใจให้โปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.19 ถาวรแบบหมดใจเลย

หลังจากที่ได้ตัดสินใจลองดาวน์โหลด IDM 6.19 FULL ล่าสุดมาใช้งานดูที่คอมพิวเตอร์ของเรา ก็บอกได้เลยว่าวันนี้ผมเทใจให้กับโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้แบบหมดใจเลยจริงๆ มันมีอะไรดีบ้าง? อยากรู้แล้วใช่หรือไม่.. เดี๋ยวผมจะบอกว่า IDM ถาวร มันมีดีอย่างไรบ้าง เป็นอย่างๆไป แต่คงบอกไม่ได้ทั้งหมด เอาเท่าที่ผมชอบก็แล้วกัน

ใส่ URL ลิงก์ที่เราต้องการให้โปรแกรมช่วยโหลด IDM ทำการดาวน์โหลดให้เราได้เลย

ตรวจสอบเวอร์ชั่นใหม่ๆของ IDM FULL และสามารถอัพเดตได้จากหน้าโปรแกรมเอง

IDM ถาวร – รองรับเว็บเบราเซอร์หลายตัวมากๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมทั้งหมด

รองรับไฟล์ที่ดาวน์โหลดหลายนามสกุล และที่สำคัญ เราสามารถตั้งให้ IDM ช่วยโหลดไฟล์นามสกุลที่เราต้องการได้ด้วยตัวเอง

สุดยอดที่สุดที่ชอบโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager ก็คือสามารถดาวน์โหลดได้พร้อมๆกัน 32 ช่องทาง ทำให้ดาวน์โหลดได้เร็วสุดๆ

และนี่ก็เป็น 5 สิ่งที่ทำให้ผมนั้นเทใจให้กับโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้แบบไม่เหลืออะไรเลย เรียกได้ว่าเทใจให้แบบหมดหัวใจจริงๆ ชอบมากๆกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เร็วแรง มีระบบจัดการในเรื่องของการดาวน์โหลดที่สมบูรณ์มากๆ อีกทั้งยังเป็นภาษาไทยอีกด้วย ยิ่งชอบไปใหญ่ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เป็นความชอบส่วนตัว ยังมีอีกเยอะ แต่ขอยกตัวอย่างพร้อมรูปภาพประกอบมาเพียงแค่ 5 อย่างเท่านั้น ถ้าสนใจเพิ่มเติมอยากได้โปรแกรมตัวล่าสุด ก็สามารถ Download IDM FULL ไปทดลองใช้งานกันได้ฟรีๆ

อัพเดตใหม่ Instagram for iOS และ Android

Instagram แอพพลิชั่นสำหรับถ่ายรูปที่ทุกคนรู้จัก ฮิตกันมากในหมู่ดาราจากนั้นแฟนคลับก็แห่มาเล่นกัน เพื่อเข้าไปติดตามดาราที่ตัวเองชื่นชอบ รวมทั้งหลายๆคนที่ชอบโชว์รูปสวยให้คนอื่นๆอิจฉา ล่าสุด Instagram อัพเดตเวอร์ชันล่าสุดสำหรับ iOS และ Android แล้ว ซึ่งก็จะมีคุณสมบัติบางอย่างเพิ่มขึ้นและแตกต่างกันออกไป มีอะไรบ้างลองติดตามอ่านได้เลยจร้า

Instagram for iOS พบกับคุณสมบัติใหม่หลังอัพเดตเวอร์ชันล่าสุดด้วย การปรับแสงของภาพก่อนการโพสลง Instagram ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เพิ่งถ่ายเสร็จหรือภาพที่มีอยู่แล้ว ก่อนโพสก็นำภาพมาปรับความสว่างให้ดูดีซะก่อน เชื่อว่าคุณสมบัตินี้คงเป็นที่ถูกใจสำหรับหลายๆคนที่ใช้ iOS อย่างแน่นอน สำหรับ Android และ Windows Phone ต้องอดใจรอไปก่อน รับรองว่าต้องมีให้ใช้ทุกแพลตฟอร์มอย่างแน่นอน

Instagram for Android อัพเดตล่าสุดมีการปรับเรื่องของอินเตอร์เฟตให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ดูๆไปก็คือเน้นความเรียบง่ายแต่ดูเก๋มีสไตล์แถมยังใช้งานง่ายมากๆอีกด้วย ไม่งงว่าอะไรอยู่ตรงไหน เวลาดูรูปภาพก็ไม่ชนเวียนหัว ถือเป็นการปรับเปลี่ยนที่ใช้ได้เลยทีเดียว