Archive for กุมภาพันธ์ 2014

โปรแกรมจัดการ iPhone, iPad, iPod ดาวน์โหลดฟรี iTools 2014 รุ่นล่าสุด

iTools 2014

มีโทรศัพท์ใช้งานทั้งทีก็จัดการยุ่งยากไปหมด มีเครื่องเล่นเพลงเวลาจะเอาเพลงลงเครื่องเล่นก็ทำได้ยากมากๆ ไม่มีโปรแกรมไหนที่จะเข้ามาจัดการได้เลย ค้นหาเท่าไรก็ไม่เห็นจะเจอ แต่วันนี้เราก็พบกับความเป็นจริงของโลกเทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์แล้ว เพราะว่าเราเจอแล้วกับเครื่องมือจัดการที่เราอยากได้และต้องการหนักหนา มันคือซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า iTools โปรแกรมจัดการอุปกรณ์ของทาง Apple ซึ่งรองรับทั้ง iPhone, iPad และ iPod ก็เรียกได้ว่ามาพร้อมครบครันเลยจริงๆ

เชื่อว่าหลายๆคนก็คงมีปัญหาเหมือนๆเรานี่แหละ จะทำอะไรมันก็ยากไปหมด เราจึงเลือกที่จะทำการใช้งานโปรแกรม iTools 2014 ดาวน์โหลดฟรี เป็นซอฟต์แวร์ชนิด Freeware สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกับคอมพิวเตอร์กี่ตัวก็ได้ จะติดตั้งที่ PC หรือ Notebook ก็ได้ทั้งหมด ใช้งานง่ายมากๆ ง่ายแค่ไหนนั้นผู้ใช้งานก็คงต้องดาวน์โหลดไปทดสอบกันด้วยตัวเองแล้วหละ

เคยคิดกันบ้างมั๊ยว่าวันหนึ่งๆ เราใช้เวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์มากน้อยแค่ไหน

คนยุคใหม่ที่ต้องก้าวให้ทันเทคโนโลยี เคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่า ว่าคุณใช้เวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์มากน้อยแค่ไหน บางคนอาจจะไม่มากเพราะชอบออกไปข้างนอกหากว่าเป็นหยุด แต่กับอีกหลายๆคนที่ไม่รู้จะไปไหน หรือบางคนอาจมีความจำเป็นต้องทำงานอยู่บ้าน ก็มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่เล่นอินเตอร์อยู่บ้าน อย่างเด็กๆ เยาวชนก็จะเล่นเกมส์ เล่น Facebook ทั้งวัน เพราะมีเรื่องราวให้ติดตามเยอะแยะมากมาย บางคนก็เลือกจะดูหนังออนไลน์ มากกว่าจะเปิดทีวีดูด้วยซ้ำ เพราะแค่มีคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวบวกกับอินเตอร์ความแร็วสูง ที่โฆษณากันอยู่ทุกวัน ก็สามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้พร้อมกันแล้ว โอกาสนี้เลยอยากจะเตือนหลายๆคนให้ลองเงยหน้าจากจอคอมพิวเตอร์ แล้วลองมองดูรอบข้างตัวเราบ้าง เพราะอาจมีอะไรน่าสนใจรอคุณอยู่เช่นเดียวกับที่นั่งเฝ้า Facebook ทั้งวันอะแหละ เพื่อเป็นการสนใจคนรอบข้าง เดี๋ยวเค้าจะน้อยใจคิดว่าคุณมีคอมพิวเตอร์เป็น เพื่อน แฟน หรือคนสำคัญมากกว่าจะเป็นมนุษย์ด้วยกันเอง