Archive for พฤศจิกายน 2013

เอาใจคนชอบความเร็วด้วย IDM โปรแกรมช่วยโหลด

ในโลกนี้เรากล้าบอกได้เต็มๆปากเลยว่าไม่มีโปรแกรมไหนที่จะมามีความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตได้เร็วเท่ากับหรือมากกว่า IDM โปรแกรมนี้อีกแล้ว มันคือสุดยอด ที่สุด สุดๆ จนไม่รู้จะบอกยังไงได้ ก็ต้องลองดาวน์โหลด IDM ถาวร FULL ไปใช้งานกันเอาเองถึงจะได้รับรู้ถึงขุมพลังความเร็วที่เต็มเปี่ยมล้นออกมาจากหัวใจของมันอย่างแน่ๆ

Download IDM หรืออาจจะต้องบอกชื่อเต็มๆของมันคือ Internet Download Manager มาพร้อมองค์ประกอบ 3 อย่างดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต (Internet)
  2. เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลด (Download)
  3. จัดการไฟล์ดาวน์โหลดได้ทั้งหมด (Manager)

Internet Download Manager (IDM)

โทรหากันฟรีๆด้วย Skype โปรแกรมแชทที่ไม่ต้องลงทุนสักบาท

วันนี้ขอเสนอโปรแกรมโทรฟรีพร้อมสนทนาผ่านกล้องนามว่าโปรแกรม Skype ด้วยคุณสมับัติอันอัจฉริยะดิฉันจึงหลงใหลได้ปลื้มโปรแกรมตัวนี้อย่างแรง คุณไม่มีตังโทรศัพท์? อยากโทรหาใครสักคนจะเพื่อน แฟน ญาติพี่น้องจากทั่วทุกสารทิศ ใช้โปรแกรมตัวนี้สิเริ่ดมากขอบอก เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรม Skype จากอินเทอร์เน็ตมาติดตั้งพร้อมสมัครสมาชิกแค่นี้ก็เรียบร้อย แต่อย่าลืมบอกคนอื่นๆให้ทำตามนี้ด้วยนะ เราสามารถตั้งโอนสายของโปรแกรมให้เชื่อมต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ได้ด้วย ถ้ามีคนโทรหาที่ Skype แล้วโอนสายมาโทรศัพท์ตอนนั้นแหละคุณจะเสียตังระวังตรงนี้ด้วย มันไม่ใช่แค่การโทรหากันฟรีๆแต่คุณสามารถจะพิมพ์คุยกันไปในตัวได้ ส่งไฟล์ข้อมูลให้กัน สทนาพร้อมๆกันหลายคนก็ได้แต่อาจไม่เห็นหน้าครบทุกคน นี่จึงเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนงก เอ๊ย คนที่ต้องการประหยัดตังในโทรศัพท์นั่นเอง

 

ก็ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีๆ ทำไมต้องเสียตังค์ด้วยหละ

แน่หนะสิ…! ใครจะยอมเสียเงินซื้อโปรแกรมคอมพิวเตอร์แล้วมาดาวน์โหลดโปรแกรมเสียเงินกันหละ ผมคนนึงแหละที่ไม่ยอมกันแน่ๆ เพราะเสียเงินซื้อคอมพิวเตอร์แล้วยังจะต้องมาเสียเงินซื้อโปรแกรมมาใช้อีกหรอ มันเยอะไปเปล่าอะ มันไม่ไหวจริงๆนะแบบนี้

คอมพิวเตอร์ก็ออกจะแพง ถึงสมัยนี้มันจะถูกลงก็จริงนะ แต่โปรแกรมก็แพงเอาๆ อยากใช้อยู่หรอกพวกของเสียตัง แต่บ้านเรายากจนมีคอมพิวเตอร์ใช้ก็บุญแค่ไหนแล้ว ทางออกของเราที่จะได้ใช้งานคอมพิวเตอร์แบบคล้ายๆคนอื่นเค้าก็คงจะมีทางเดียวแค่นั้นแหละ ก็คือดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีๆมาใช้งานแทนเอาละกันนะ คนมันจนจะให้ทำไงได้หละเนอะ